ปลอกแขนกันแดด Sunmate UV 99%

จำหน่ายปลอกแขนกันแดด ป้องกันรังสียูวี Uv สำหรับใส่ปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ และเล่นกีฬาทุกชนิด ปลอกแขนกันแดดแบรนด์ Sunmate ผลิตจากเนื้อผ้า Sun Flex Fabric ซึ่งเป็นเนื้อผ้าชนิดพิเศษที่มีการทอของเส้นใยที่มีขนาดเล็กแบบ Micro Polymind ซึ่งทำให้มีการระบายอากาศได้ดี รวมทั้งยังสามารถสะท้อนแสงแดดในเวลากลางวันที่มีรังสี Uva-Uvb มากกว่า 99% ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน Aatcc ที่รองรับสากล และด้วยเนื้อผ้าแบบพิเศษที่สามารถระเหยได้อย่างรวดเร็วเมื่อมีการเปียกน้ำหรือเหงือ จากการเล่นกีฬาทุกชนิดแบบ Quick Dry ที่ช่วยให้แห้งและสบายอย่างรวดเร็วเมื่อใส่ปลอกแขนกันแดดแบรนด์ Sunmate

ปลอกแขนกันแดดสำหรับเล่นกีฬากลางแจ้ง เช่น ปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ ตกปลา เดินป่า ปีนเขา เจ็ทสกี เวคบอร์ด เทนนิส หรือใช้ในกิจกรรมที่ต้องโดนแสงแดดในเวลากลางวัน มีให้เลือกมากกว่า 11 สี Sunmate Sport จึงได้คัดเส้นใยเนื้อผ้าแบบพิเศษมา คือ เนื้อผ้า Sun-Flex-Fabric ซึ่งผลิตโดยบริษัทชั้นนำของโลก นำมาผลิตเป็น ปลอกแขนกันUv สามารถกันได้ทั้ง Uva Uvb และ รังสีความร้อนต่างๆ ในเนื้อผ้า Sun-Flex จะมีส่วนผสมของเส้นใย Polyamide 80% + เส้นใย Soft Spandex 20% ทำให้ปลอกแขนกันแดดมีความยืดหยุ่นได้ทุกทิศทาง ซึ่งเป็น 1 ใน 9 คุณสมบัิติพิเศษของเราที่สามารถเรียกได้ว่ายืดหยุ่น 360 องศา สวมใส่สบายสำหรับเล่นกีฬา โดยเฉพาะกีฬาปั่นจักรยานโดยใส่เป็น ปลอกแขนจักรยาน หรือกีฬาตีกอล์ฟ ใส่เป็น ปลอกแขนตีกอล์ฟ และยังสามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์และทุกกิจกรรมในแต่ละวันที่ทำ เช่น ใส่ปลอกแขนขับรถ ปลอกแขนมอเตอร์ไซค์ และกิจกรรมอื่นๆที่ต้องโดนแสงแดดและรังสี Uv โดยตรงในทุกๆวัน

Sunmateworld เป็นผู้จัดจำหน่าย ปลอกแขนกันแดด ซึ่งสามารถกันรังสี Uva/Uvb รังสีความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ถึง 99% รังสี ดังกล่าวเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสียและที่สำคัญคือการเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง และทำให้ผิวหนังของเราแสบ ซึ่งในปัจจุบันด้วยรังสีความร้อนและรังสีUvที่ทะลุผ่านชั้นโอโซนมายังพื้นผิวโลกของเรามีมากขึ้นทุกวัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องป้องกันผิวของเราด้วย ผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันรังสีดังกล่าวเป็นอย่างดี และสำหรับ ปลอกแขนกันแดด แบรนด์ซันเมทนี้เอง ที่สามารถตอบสนองลูกค้าทุกท่านที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมในการป้องกันรังสี Uv ด้วยมาตรฐานสากลที่ใช้ทดสอบทั่วโลก

Arm Sleeve รุ่น Shadow Cool ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อเป็นปลอกแขนที่ไว้ใช้สำหรับเล่นกีฬากลางแจ้ง ที่ต้องเจอกับรังสี Uv และ รังสีความร้อนโดยตรง ปลอกแขนรุ่นShadow Cool มีคุณสมบัติหลัก คือ สามารถกันรังสี Uv ได้ถึง 99% และสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีด้วยคุณสมบัติเนื้อผ้าแบบพิเศษ Air Flow&Cool Effect ทำให้ผู้ใช้สวมใส่เล่นกีฬาท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนจัดได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด และรู้สึกเย็นกว่าอุณหภูมิภายนอกอีกด้วย

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: